Thông điệp nhà trường

Chào mừng Quý Phụ huynh đến với trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids!

Thành lập năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids, trực thuộc tập đoàn Ivy Education Holdings, là một trong các trường Mầm non Song ngữ Quốc tế với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín nhất Việt Nam, với 12 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình mầm non chất lượng cao cho trẻ.

Là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), hệ thống trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế, kết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh với 100% giáo viên nước ngoài và chương trình mầm non của  Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam.

Tại trường mầm non Song ngữ quốc tế IvyKids, chúng tôi nuôi dưỡng và giúp trẻ duy trì một cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội.

Với các hoạt động được tổ chức cả trong và ngoài lớp học, trẻ được bồi dưỡng tình yêu đối với nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, kịch nghệ và văn hóa, nhằm phát triển toàn diện cá nhân của từng học sinh.

Song song với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ các nhà quản lý, nhà giáo Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ, IvyKids cam kết sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị nhất, trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để các em có thể nắm bắt những cơ hội và thích nghi với sự thay đổi không ngừng của Thế giới; đồng thời phát triển những đức tính quan trọng của một công dân toàn cầu, sẵn sàng với những thử thách ngay từ những năm tháng đầu đời để phát triển và thành công trong tương lai.

Ivy Education Holdings

Tầm nhìn

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids trực thuộc tập đoàn Ivy Education Holdings – tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện đang quản lý gần 10 trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, trong 10 tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hệ thống các trường từ Mầm non đến Phổ thông trung học. Chương trình giáo dục Song ngữ và Quốc tế của chúng tôi mang đến cho các em học sinh một nền tảng vững chắc và vốn hiểu biết phong phú về thế giới, đáp ứng sự mong đợi của đông đảo phụ huynh về một nền giáo dục chất lượng cao với mức học phí hợp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tình, thành phố khác.

Sứ mệnh

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids rất tự hào khi được giới thiệu chương trình Song ngữ Quốc tế IEYC của Anh, kết hợp với chương trình ưu việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chương trình của chúng tôi sẽ giúp trẻ chuẩn bị hành trang vững chắc ngay từ những năm tháng đầu đời. Đồng thời củng cố, phát triển ngôn ngữ và văn hóa mẹ đẻ, giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin bước vào các bậc học tiếp theo ở các trường quốc gia hay quốc tế và thành công trong mọi mặt của cuộc sống.

Nguyên tắc giáo dục

Trẻ em là trung tâm

Tạo điều kiện phát triển các kỹ năng và nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ để chuẩn bị cho các bậc học tiếp theo trong nước và quốc tế.

Phát triển toàn diện

Thúc đẩy sự phát triển toàn diện trên 5 bình diện: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm và quan hệ xã hội

Phương pháp tiên tiến

Áp dụng phương pháp dạy – học tiên tiến: Học qua Chơi (Play-based approach), phản hồi tổng thể (Total Physical Response), học tập theo đội nhóm (Cooperative learning).

Kết hợp gia đình

Gia đình và Nhà trường cùng đồng hành mật thiết trên con đường nuôi dạy trẻ.

Lý do lựa chọn IvyKids

 • Là thành viên của IEYC Vương Quốc Anh, cung cấp chương trình mầm non Quốc tế tốt nhất toàn cầu hiện đang được triển khai tại 140 trường học và 47 quốc gia.
 • Chương trình Song ngữ được biên soạn dựa trên chương trình mầm non Quốc tế IEYC, kết hợp với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nhằm giúp trẻ thụ hưởng sự ưu việt của hai nền giáo dục.
 • Mỗi lớp học luôn có hai giáo viên Việt Nam và nước ngoài chăm sóc và dạy dỗ trẻ.
 • Ứng dụng thuyết “Trí thông minh đa diện”, tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ.
 • Phương pháp tiếp cận dựa trên chơi “play based approaches” được đưa vào trong tất cả các môn học nhằm giúp trẻ phát triển cá nhân, xã hội và cảm xúc.
 • Chú trọng đến việc phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết thông qua đa dạng các hoạt động ở trường cũng như những chuyến dã ngoại.
 • Nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng mềm, cảm xúc tích cực ở trẻ, góp phần định hình nhân cách, và phát triển chỉ số cảm xúc EQ.
 • Phát triển tư duy và óc sáng tạo. Thông qua các chủ đề riêng biệt được triển khai trên lớp, trẻ tự do sáng tạo những đồ vật theo sở thích và suy nghĩ của bản thân, từ đó phát triển kỹ năng tư duy và sự sáng tạo độc nhất theo từng cá thể.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và được thiết kế theo chủ để của bài học đầy cuốn hút. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự khỏe khoắn, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh.
 • Trẻ được tiếp cận với nhiều học liệu phong phú, đồ chơi an toàn, đa dạng
 • Chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ.

Giới thiệu về Ivy Education Holdings

900

Học sinh

300

Giáo viên / nhân viên

60

Lớp học

8

Trường học