PHỤ HUYNH RỘN RÀNG THAM GIA NGÀY HỘI THÔNG TIN

🥳 Với mong muốn phụ huynh được chia sẻ đầy đủ các thông tin về chương trình giáo dục Mầm non Quốc tề từ Anh Quốc, vừa qua, nhà trường đã tổ chức ngày hội thông tin giới thiệu về chương trình. Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh.

💐 Đến với ngày hội, phụ huynh không chỉ được giới thiệu chi tiết và đầy đủ về chương trình Giáo dục mầm non Quốc tế Anh Quốc, còn được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về chương trình và những vấn đề liên quan đến môi trường học của con trẻ.

🌸 Rất nhiều phụ huynh sau khi được tiếp cận thông tin đã vô cùng hào hứng về chương trình học tiên tiến và nóng lòng đăng ký để con được tiếp cận chương trình ưu việt này ngay năm học 2019-2020.

📖 Cùng chung một mục đích giúp trẻ được thụ hưởng một nền giáo dục toàn diện và ưu việt nhất, với sự đồng lòng từ nhà trường và phụ huynh, Hoa Sen tự tin sẽ trở thành nơi khơi nguồn tri thức, là bệ đỡ vững chắc để trẻ tự tin tiến bước vào tương lai.